Salad nấm với giăm bông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    550

VIP Mã số BS220

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 352 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 16.3g
    8%
  • Fat 24.8g
    15%
  • Carbs 15.5g
    2.18%
  • Net Carbs 15g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo lên trên lửa trung bình cao, thêm bơ và ½ lượng dầu ăn và khi chảo nóng, cho nấm vào

    Bước 2

    Nêm nấm với muối và hạt tiêu đen và xào trong 3 phút

    Bước 3

    Sau đó giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp, cho nấm vào đảo đều và nấu thêm 3 phút

    Bước 4

    Thêm giấm và lượng dầu còn lại, đảo đều và nấu trong 1 phút rồi để riêng

    Bước 5

    Để rau cải lông chia đều vào các đĩa, sau đó phủ đều hỗn hợp nấm và giăm bông Prosciutto, cà chua, rắc gia vị, phô mai và mùi tây lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây